Trường THPT Hoàng Mai ra quân làm giao thông thủy lợi năm 2017

Thứ tư - 06/12/2017 23:04

Trường THPT Hoàng Mai ra quân làm giao thông thủy lợi năm 2017

Hưởng ứng ngày toàn dân ra quân làm giao thông thủy lợi 16/10 hằng năm, sáng ngày 05/12/2017 cán bộ giáo viên Nhà trường và hơn 1600 học sinh đã ra quân nạo vét kênh mương thủy lợi trên địa bàn Thị xã Hoàng Mai. Địa điểm thực hiện là toàn bộ hệ thông Kênh bắc và Kênh nam của mạng lưới tưới tiêu từ hồ Vực Mấu.
            Trước đó, ngày 01/12/2017 Nhà trường cùng với Công ty thủy lợi Bắc đã tiến hành phân công, bàn giao địa điểm nạo vét kênh cho từng lớp. Căn cứ tình hình thực tế GVCN và cán bộ các lớp đã phân công dụng cụ lao động phù hợp để tiến hành công việc. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho học sinh có ý thức trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Đồng thời góp phần nâng cao thể chất, tạo sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện cho học sinh.
            Một số hình ảnh của đợt ra quân làm giao thông thủy lợi

Tác giả bài viết: Mr Nhan