THƯ CẢM ƠN SAU KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: - Lãnh đạo Sở GD&ĐT Nghệ An;
                          - Lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai;
                          - Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cơ quan thông tấn báo chí;
                         - Các anh, chị dâu rể nhà trường;
                         - Các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Ngày 18 tháng 11 năm 2017, trường THPT Hoàng Mai tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1997-2017). Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, để lại nhiếu dấu ấn sâu sắc trong lòng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
          Nhân dịp này, trường THPT Hoàng Mai rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai, các xã phường, các cơ quan, doanh nghiệp, các trường THPT, TTGDTX, THCS, các cơ quan thông tấn báo chí, các anh chị dâu rể trường, cùng đông đảo các thế hệ thầy, cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường trên khắp mọi miền Tổ quốc về dự, ủng hộ về tinh thần, vật chất cho Lễ kỷ niệm.
          Sự hiện diện và quan tâm ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của quý lãnh đạo, cơ quan, đơn vị, quý vị đại biểu, các thế hệ học sinh là phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho nhà trường tiếp tục phấn đấu, phát triển. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của quý vị và các thế hệ học sinh.
          Mặc dù đã cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức buổi lễ rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, hội đồng sư phạm và học sinh trường THPT Hoàng Mai, xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý vị lãnh đạo, các cơ quan, đoàn thể, quý vị đại biểu và các thế hệ học sinh nhà trường.
          Xin kính chúc quý vị và các thế hệ học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công !

(Đã ký)

Nguyễn Bá Vinh