Đoàn trường tổ chức dâng hương tại khu di tích Hang Hỏa tiễn và Nghĩa trang liệt sĩ đường sắt Mỏ đá Hoàng Mai

Thứ bảy - 21/12/2019 17:54
Ngày 21 tháng 12 năm 2019 Đoàn trường tổ chức dâng hương tại khu di tích lịch sử cấp quốc gia Hang Hỏa tiễn và Nghĩa trang liệt sĩ đường sắt Mỏ đá Hoàng Mai.

Đời đời nhớ ơn các Anh hùng, Liệt sĩ

Nhân kỉ dịp kỉ niệm 75 năm ngày thành lập QDND Việt Nam và 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân 22 tháng 12 năm 2019, chiều ngày 21/12/2019 Đoàn trường THPT Hoàng Mai tổ chức làm vệ sinh, chăm sóc và dâng hương tại khu di tích lich sử cấp quốc gia Hang Hỏa tiễn và nghĩa trang liệt sĩ đường sắt Mỏ đá Hoàng Mai. Đây là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống uống nước nhớ nguồn cho ĐVTN  học sinh và cũng là dịp để tỏ lòng tri ân tới các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ tổ quốc.

Tác giả bài viết: Mr Nhan

Nguồn tin: BCH Đoàn trường: