SINH HOẠT CHI BỘ THƯỜNG KÌ THÁNG 6 NĂM 2022

Thứ bảy - 04/06/2022 21:57
Sinh hoạt chi bộ THPT Hoàng Mai tháng 6 năm 2022
SINH HOẠT CHI BỘ THƯỜNG KÌ THÁNG 6 NĂM 2022
Sau thời điểm kết thúc năm học, chiều ngày 04 tháng 06 năm 2022, trường THPT Hoàng Mai tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kì tháng 6, đồng chí Hồ Hồng Sơn- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

16

(Ảnh toàn cảnh buổi sinh hoạt)

Buổi sinh hoạt chi bộ thường kì tháng 6 triển khai nhiều nội dung quan trọng. Trong đó, đáng chú ý là công tác phát triển Đảng viên và triển khai công tác nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian sắp tới.
Trong phần thứ nhất của buổi sinh hoạt, chi bộ Nhà trường đã long trọng tổ chức kết nạp Đảng cho 2 quần chúng đến từ chi đoàn học sinh. Trong đợt kết nạp lần này, 2 quần chúng Phan Thị Như Quỳnh và Nguyễn Ngọc Nữ đang học tập tại chi đoàn 12A1, qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đến thời điểm hiện tại, tổng số Đảng viên của chi bộ đã nâng lên 61 đồng chí.
26

Đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư chi bộ đọc các quyết định kết nạp  Đảng viên cho 2 đồng chí
  • Phan Thị Như Quỳnh- lớp 12A1
  • Nguyễn Ngọc Nữ- Lớp 12A1

36
46
Đảng viên Phan Thị Như Quỳnh, Lớp 12A1 Sinh ngày 26 tháng 11 năm 2004 đọc lời tuyên thệ.
56

Đang viên Nguyễn Ngọc Nữ lớp 12A1 sinh ngày 08 tháng 3 năm 2004 đọc lời tuyên thệ.
66

Đồng chí Hồ Hồng Sơn- Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên
cho 2 đồng chí Phan Thị Như Quỳnh và Nguyễn Ngọc Nữ
76
Đồng chí Hồ Hồng Sơn giao nhiệm vụ cho 2 Đảng viên mới nhận quyết định.
Cũng nằm trong nhiệm vụ phát triển Đảng viên, tại buổi sinh hoạt, Chi bộ được lắng nghe đơn xin vào Đảng của 2 quần chúng Nguyễn Thị Thu Hương và Nguyễn Thị Hà, đoàn viên Công đoàn, giáo viên môn Ngữ Văn
86
Đồng chị Nguyễn Thị Thu Hương và đồng chí Nguyễn Thị Hà đọc đơn xin vào Đảng

Phần cuối của công tác phát triển Đảng,
Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu kín lấy ý kiến tán thành cho 2 đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương và Nguyễn Thị Hà kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phần thứ hai của buổi sinh hoạt:
Chi bộ đã nghe đồng chí Hồ Hồng Sơn – Bí thư chi bộ nhà trường báo cáo kết quả công tác tháng 5 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của tháng 6 năm 2022. Chi bộ đã thảo luận và đi đến thống nhất với các nội dung đã được lắng nghe.

96

Đồng chí Hồ Hồng Sơn- Bí thư chi bộ đánh giá hoạt động tháng5 và triển khai nhiệm vụ tháng 6.

Nội dung nhiệm vụ công tác tháng 6 bao gồm:
  • Hoàn thiện báo cáo sơ kết công tác xây  dựng Đảng 6 tháng đầu năm
  • Giao nhiệm vụ cho các Đảng viên- giáo viên giúp đỡ, bồi dưỡng các học sinh có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ Đảng
  • Tăng cường công tác tuyên truyền cho công tác quảng bá chủ trương, hoạt động tích cực của nhà trường chào đón lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường , 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 10 năm ngày thành lập thị xã Hoàng Mai
  • Triển khai công tác tập huấn GDPT 2018 trương trình hè cho cán bộ giáo viên
  • Điều động các giáo viên tham gia kỳ thi tuyển sinh 10 và lớp 12
  • Vệ sinh phòng chống dịch vệ sinh đảm bảo an toàn cho các kỳ thi
  • Triển khai thư kêu gọi xây Cầu nối yêu thương
  • Chủ động khai thác văn bản cấp trên, nạp các văn bản thi đua đúng thời hạn
  • Bàn giao ĐVTN sinh hoạt hè cho các Đoàn phường xã
  • Thực hiện chương trình tiếp sữc mùa thi: Hoa phượng đỏ
Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 17h cùng ngày