Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 1


Hôm nayHôm nay : 634

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16532

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 910924

ỨNG DỤNG MỞ

TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI, THỊ XÃ HOÀNG MAI, TỈNH NGHỆ AN

Thứ hai - 21/10/2013 04:21 | Số lần đọc: 4456
Trường Trung học phổ thông Hoàng Mai được thành lập tháng 6/1997, trên cơ sở Phân hiệu của trường THPT Quỳnh Lưu 2. Trường đóng trên địa bàn khối An Thịnh, thị trấn Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An nay là khối An Thịnh, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An . Trải qua hơn 19 năm xây dựng và trưởng thành, quy mô phát triển và chất lượng giáo dục của Nhà trường không ngừng được nâng lên, hiện nay cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng khang trang, sạch, đẹp.
        Nhà trường có khuôn viên rộng rãi, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, hệ thống tường rào kiên cố. Từ năm học 2009-2010, có đủ số phòng học một ca và các phòng làm việc cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh; có đủ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động giáo dục. Hiện nay cơ sở vật chất được xây dựng khang trang;
        Nguồn tài chính đảm bảo cho Nhà trường hoạt động gồm: Từ nguồn ngân sách cấp; nguồn vận động xã hội hóa giáo dục; nguồn thu học phí. Việc thu và sử dụng các nguồn tài chính đảm bảo đúng quy định của Nhà nước về quản lý tài chính.
        Nhà trường có cơ cấu tổ chức bộ máy theo quy định của Điều lệ trường trung học. Chi bộ, Hội đồng trường, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng; Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh; các hội đồng tư vấn, các tổ chuyên môn, tổ Văn phòng do Hiệu trưởng quyết định thành lập. Các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn, tổ Văn phòng hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ theo điều lệ của tổ chức mình.
        Cán bộ lãnh đạo đoàn kết, có năng lực chuyên môn và năng lực lãnh đạo vững vàng; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; tinh thần trách nhiệm cao, 100% cán bộ quản lý đã được bồi dưỡng các lớp quản lý giáo dục, có trình độ trung cấp chính trị trở lên.
       Công tác quản lý của Nhà trường thường xuyên được thực hiện theo quy định, quy chế của Ngành và của các cấp ủy đảng, chính quyền. Việc quản lý trong Nhà trường được phân công rõ ràng cho từng chức danh nhằm nâng cao và phát huy năng lực, trách nhiệm hoạt động của tổ chức và cá nhân trong các hoạt động giáo dục.
      Trường đã được cộng nhận trường đạt chuẩn Quốc gia vào tháng 4/2016
       Hiện nay (tính đến tháng 10/2016 đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường có 103 người, 100% đạt chuẩn đạo tạo, trong đó: Thạc sỹ 15 người, đang học cao học 01 người, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh 16 người, giáo viên giỏi trường hằng năm trên 20 người. Đa số giáo viên, nhân viên tuổi đời trẻ, nhiệt huyết công tác, tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Nguồn tin: Trích nguồn tư liệu nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
lxbon - 01/06/2016 22:55
cảm ơn nhà trường đã đăng thông tin. tôi là người đã từng học và cảm ơn các thầy cô dạy dỗ
viết luận văn