Cơn bão số 10

Thứ tư - 23/10/2013 17:14
Lời cảm ơn tới các đơn vị, doanh nghiệp, trường học và các nhà hảo tâm
   SỞ GD & ĐT NGHỆ AN
TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI

Hoàng Mai, ngày 20  tháng 10 năm 2013

THƯ CÁM ƠN

Kính gửi: Các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, Việt kiều, các trường bạn trên khắp cả nước.
          Ngày 01, 02 tháng 10 năm 2013, cơn bão số 10 đổ bộ vào Miền Trung, nhân dân các tỉnh miền Trung nói chung, nhân dân thị xã Hoàng Mai nói riêng, trong đó có trường THPT Hoàng Mai đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề của cơn bão lũ lịch sử. Trong thời gian qua, Trường THPT Hoàng Mai đã nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ về tinh thần và vật chất từ các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các trường bạn trên khắp cả nước. Sự sẻ chia của mọi người là lời động viên quý báu để trường chúng tôi vượt qua khó khăn sau những tổn thất nặng nề.
          Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trường THPT Hoàng Mai, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các trường bạn đã sẻ chia cùng chúng tôi những khó khăn, mất mát.
          Chúng tôi rất trân trọng nghĩa cử cao quý và sự tận tâm mà các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các trường bạn đã dành cho trường chúng tôi. Đó thực sự là nguồn động viên kịp thời, là động lực quý giá để thầy và trò chúng tôi vượt qua bao sự nhọc nhằn, nghiệt ngã do thiên tai gây ra, để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ dạy và học.
          Kính chúc tập thể cán bộ, nhân viên của các đơn vị, doanh nghiệp, tập  thể các thầy cô giáo và các em học sinh các trường bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Kính thư!

Bùi Huy Lưu