Bức thư của trường THPT Hàm Nghi, Hương Khê, Hà Tĩnh thăm hỏi trường do lũ

Sở GD & ĐT Hà Tĩnh
TRƯỜNG THPT HÀM NGHI

Hương Khê, ngày 08 tháng 10 năm 2013

Thân gửi: Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh
                 trường THPT Hoàng Mai – thị xã Hoàng Mai – Nghệ An.
          Cơn bão số 10 đi qua, trận lũ ập về đã gây thiệt hại nặng nề đối với nhân dân thị xã Hoàng Mai nói chung, thầy và trò trường THPT Hoàng Mai nói riêng. Trong những ngày qua, qua các thông tin đại chúng, chúng tôi biết được trận lũ lịch sử đã gây thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất, tài sản của nhà trường, của gia đình cán bộ giáo viên, và tài sản của các gia đình học sinh trong trường. Chúng tôi xin chia sẻ trước những khó khăn, thiệt hại, mất mát do trận lũ gây ra đối với nhà trường, các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trường. Xin gửi đến các cán bộ, giáo viên và học sinh lời thăm hỏi ân cần và sự chia sẻ, cảm thông sâu sắc nhất !
          Với tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau khi khó khăn, hoạn nạn, thầy – trò trường THPT Hàm Nghi chúng tôi xin gứi tới nhà trường lời thăm hỏi, chia sẻ và món quà nhỏ - chút lòng thành của chúng tôi – để nhà trường góp thêm phần vào việc khắc phục những khó khăn trước mắt.
Chúng tôi tin tưởng rằng: với truyền thống đoàn kết, tinh thần vượt khó, hiếu học, nhà trường sẽ sớm khắc phục được những khó khăn, nhanh chóng ổn định trở lại việc dạy và học.
Kính chúc Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, lao động và học tập.

Thân ái !
TB:
- Chúng tôi xin gửi tới quý nhà trường
món quà với số tiền là: 10.000.000 đồng.
- Xin quý thầy, cô chuyển lá thư này cho
thầy Hiệu trưởng và thầy (cô) Chủ tịch công đoàn.
Xin chân thành cám ơn!

T/M nhà trường