Lịch công tác tháng 1 của trường

Hoàn thành sơ kết học kỳ I, triển khai kế hoạch học kỳ II; kiểm tra nhiệm vụ năm học, ra mắt CLB tiếng Anh, bồi dưỡng HSG khối 11.

Số kí hiệu LCTTr
Ngày ban hành 01/01/2014
Thể loại Lịch công tác
Lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo
Cơ quan ban hành Trường THPT Hoàng Mai
Người ký Khác

Các văn bản cùng thể loại "Lịch công tác"

LCTTr 23/11/2017 Thi đua chào mừng Kỷ niêm 20 năm ngày thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Chỉ đạo thực hiện nghiêm túc chương trình dạy và học theo quy định; tăng cường công tác kiểm tra dạy thêm- học thêm; Tăng cường bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh theo lịch.
- Chỉ đạo việc đánh giá giáo viên.
- Tổ chức dạy thao giảng, đánh giá rút kinh nghiệm giờ dạy; thực hiện các chủ đề; nghiên cứu bài học.
- Kiểm tra việc thực hiện QCCM và nhập điểm vào cổng thông tin điện tử.
- Tổ chức cuộc thi sáng tạo KHKT.
- Thực hiện HĐNGLL theo lịch.
LCTS 28/04/2014 Nhiệm vụ trọng tâm: Chuẩn bị thi tốt nghiệp, ....
LCTTr 01/05/2014 Chỉ đạo Hoàn thành chương trình năm học 2013 – 2014; ôn tập, kiểm tra cuối năm; Ôn thi tốt nghiệp cho học sinh 12; Hoàn thành nộp Hồ sơ thi TN 2014; Tổng kết năm học và lễ tri ân học sinh 12.
LCTTr 01/04/2014 Thi nghề phổ thông
- Hoàn thành SKKN
- Thi BDTX
- Thi HSG khối 10.