Giải thể thao chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Công đoàn nhà trường tổ chức các hoạt động thể thao trong CBGV nhằm ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, tạo động lực trong thi đua dạy học và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015!

Trường THPT Hoàng Mai.

Giải Thể thao chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống Hội LHPN Việt Nam, Công đoàn nhà trường  tổ chức các hoạt động thể thao trong CB GV.
            16 giờ 30 phút ngày 20/10/2014, sau giờ dạy học buổi chiều Công đoàn trường THPT Hoàng Mai  tổ chức hội thi thể thao trong Nhà trường.
Trường THPT Hoàng Mai hiện nay có 104 giáo viên, nhân viên với hơn một nữa là nữ giáo viên, nhân viên. Do đó lực lượng nữ trong Nhà trường đóng vai trò rất quan trọng không chỉ trong hoạt động chuyên môn mà trong mọi hoạt động khác của Nhà trường.
Tham gia giải gồm 4 đội, trong đó:

Đội 1: Gồm các tổ Toán, Tin; Sinh học, CN;

Đội 2: Gồm các tổ Sử, Địa,Văn;

Đội 3. Gồm các tổ Ngoại ngữ,GDQP, GDCD, TD, Văn phòng;

Đội 4. Gồm các tổ Lý, CN và Hóa học.

Một số hình ảnh sôi động:

Cổ động viên và khán giả là cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường

Đội 2 cố lên nào, ôi mệt quá!

Đội 1: Cố lên chị em ơi, chúng ta là cưu vô địch đó!!!!!

sau thời gian thi đấu đầy kịch tích và hấp dẫn, kết quả:
1, Giải nhất: Đội 4;
2, Giải nhì: Đội 3;