Xông trị sa tử cung đơn giản mà hiệu quả

Xông trị sa tử cung hiện đang là một trong những phương pháp điều trị sa tử cung được rất nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Vậy thực hư về hiệu quả của liệu pháp này như thế nào? Đây có phải là giải pháp hữu hiệu phục hồi khối sa tử cung? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bệnh sa tử cung và cách chữa trị trong bài viết sau đây.

Xông trị sa tử cung có hiệu quả không?

Xông điều trị sa tử cung có thực sự hiệu quả

Xông là một liệu pháp chữa sa tử cung được nhiều chị em biết đến với công dụng điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa âm đạo. Các bạn có thể sử dụng thêm một số loại lá xông có công dụng kháng khuẩn như lá trầu không. Lá trầu không là một loại lá rất dễ kiếm mà chi phí lại thấp. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị lá trầu tươi đun sôi cùng với một chút muối và bột phèn chua sau đó chia thành 2 phần. Một phần sử dụng để xông trực tiếp còn một phần để nguội dùng vệ sinh sau khi đi vệ sinh.

Mặc dù đây là biện pháp khá hiệu quả thế nhưng tác dụng chậm, mất nhiều thời gian mới có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt. Hơn nữa không phải ai cũng có thể sử dụng được liệu pháp xông trị sa tử cung này.

Lá trầu không có công dụng kháng viêm rất tốt cho người bị sa tử cung

Lưu ý khi sử dụng phương pháp xông điều trị sa tử cung

Mặc dù xông là liệu pháp khá đơn giản và dễ thực hiện, thế nhưng khi sử dụng liệu pháp này các bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm như sau:

- Lựa chọn nguyên liệu sạch: nguyên liệu chủ yếu thường được người bệnh sử dụng để xông thường là các loại thảo dược tự nhiên như lá trầu không, hạt tiêu xanh….Người bệnh cần phải lựa chọn thảo dược sạch, không bị phun thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích. Như vậy mới có thể bảo vệ an toàn cho vùng kín của mình.

- Thời gian xông hợp lý, không nên xông quá lâu khiến cho môi trường lợi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn.

- Nước đã xông có thể sử dụng để rửa luôn vùng kín sau đó bỏ đi, không dùng lại vào hôm sau

- Khoảng cách xông an toàn không nên xông quá gần khiến bỏng rát.

- Không nên lạm dụng việc xông, chỉ nên sử dụng theo đúng liệu trình được khuyến cáo. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn sử dụng phương pháp xông trị sa tử cung đúng cách.

- Không nên xông khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

- Phụ nữ có thai không nên sử dụng liệu pháp này.

- Nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi xông, nếu không vi khuẩn sẽ theo đường hơi nóng xâm nhập vào bên trong tử cung.

Loại bỏ dứt điểm bệnh sa tử cung bằng thảo dược, an toàn, hiệu quả

Liệu pháp xông trị sa tử cung cũng chỉ là giải pháp làm giảm triệu chứng, tử cung co rút tạm thời. Nghĩa là vẫn có thể tái phát trở lại. Nên để điều trị chuyên sâu nhiều người đã chọn lựa phương pháp Đông y bởi sự lành tính, an toàn, không tác dụng phụ mà nó mang lại.

Theo như y học cổ truyền thì bệnh sa tử cung là do tình trạng trung khí bất nhân gây nên. Vậy nên, để có thể điều trị tận gốc chứng bệnh này cần phải bổ khí thăng dương, sử dụng những loại thuốc có tính thăng đề để hỗ trợ nâng khí hạ hãm từ dưới lên trên.

Để có thể hỗ trợ được người bệnh điều trị dứt điểm chứng sa tử cung công ty dược phẩm PQA nghiên cứu và sản xuất sản phẩm PQA Ích Khí Thăng Dương. Sản phẩm này được sản xuất dựa theo bài thuốc “ Bổ Trung Ích Khí Thang” kết hợp với công nghệ dây chuyền hiện đại trong nhà máy đạt chuẩn GMP, hỗ trợ điều trị chứng sa tử cung vô cùng hiệu quả.

Thành phần của PQA Ích Khí Thăng Dương bao gồm 100% thảo dược tự nhiên như:

- Hoàng kỳ có công dụng bổ khí huyết, hỗ trợ đưa tử cung về vị trí như ban đầu.

- Thăng ma, sài hồ hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn và làm giảm triệu chứng viêm nhiễm.

- Đảng sâm, trần bì, bạch truật, đương quy, cam thảo đều là những vị thuốc có công dụng bổ tỳ vị, bổ huyết, hỗ trợ tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa. Từ đó giúp hệ miễn dịch được cải thiện phòng ngừa bệnh tái phát.

Hầu hết bệnh nhân sau khi sử dụng đều cảm thấy các triệu chứng sa tử cung thuyên giảm, rõ rệt. Sử dụng từ 2 đến 3 tháng tử cung sẽ co rút về vị trí ban đầu một cách tự nhiên, các triệu chứng lâm sàng cũng mất hẳn, cơ thể khoẻ mạnh, lấy lại nét xuân rạng ngời của chị em phụ nữ và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ích Khí Thăng Dương PQA được Bộ y tế cấp giấy phép đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Sản phẩm được điều chế dưới dạng siro ống nên rất tiện dụng và dễ uống, mọi đối tượng đều có thể sử dụng được. Nếu như bạn còn cảm thấy băn khoăn bất cứ điều gì về sản phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty dược phẩm PQA theo hotline 0818.288.717 hoặc truy cập https://thuocnampqa.vn/ - website chính thức của Công ty CP Dược Phẩm PQA, chuyên gia sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

>>Xem ngay: Sa tử cung độ 1 có chữa được không?

Như vậy, bài viết trên đã đưa ra chi tiết và những lưu ý cho bệnh nhân khi sử dụng giải pháp xông trị sa tử cung. Hy vọng sẽ giúp ích được cho người bệnh trong quá trình đẩy lùi bệnh sa tử cung hiệu quả.

Nguồn tin: thpthoangmai.edu.vn