BCH Đoàn trường phối hợp với tổ ngoại ngữ tổ chức CLB Tiêng Anh

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh, chiều ngày 19 tháng 3 vừa qua các đoàn viên thanh niên trường THPT Hoàng mai đã được tham gia một hoạt động hết sức bổ ích đó là tham gia sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh.
            Thông qua  hình thức tổ chức hội thi với 2 phần : thuyết trình bằng tiếng anh và hát karaoke bằng tiếng anh, đợt sinh hoạt đã góp phần trang bị thêm vốn tiếng anh cho các bạn Đoàn viên. Cũng thông qua đợt sinh hoạt nhằm thúc đẩy việc học tập tiêng anh trong nhà trường.
            Kêt thúc đợt sinh hoạt BTC đã trao các phần quà động viên cho các bạn Đoàn viên tham gia, Kết quả: Giải nhất phần thi hùng biện bằng tiếng anh là bạn Hồ Hữu Linh đến từ Chi đoàn 12A2, giải nhất phần thi hát karaoke bằng tiếng anh là bạn Thùy Mơ đến từ Chi đoàn 11A12
Một số hình ảnh của đợt sinh hoạt

Hùng biện bằng Tiếng anh

Tác giả bài viết: Mr Nhan