Khai giảng năm học 2020-2021

Thứ hai - 07/09/2020 10:32
Sáng ngày 05/9/2020, hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước, thầy và trò TrườngTHPT Hoàng Mai tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, năm học quan trọng đánh dấu sự kiện nhà trường có thầy Tân Hiệu trưởng.
Tham dự buổi lễ có các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và gần 2000 học sinh trường THPT Hoàng Mai, đặc biệt có sự hiện diện của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đến tham dự và tặng quà khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Hiệu trưởng: Hồ Hồng Sơn phát biểu khai giảng và đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học 2020-2021

Em Đậu Thị Phương Anh, đại diện học sinh lớp 10 phát biểu cảm nghĩ ngày khai giảng

Thầy Hiệu trưởng chúc mừng em Đậu Thị Phương Anh, học sinh sinh lớp 10A1, Thủ khoa lớp 10 năm học 2020-2021