Lễ phát động toàn dân ra quân làm giao thông thủy lợi năm 2014

Thứ sáu - 14/11/2014 21:37

Toàn cảnh lễ phát động

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2014 tại Trường THPT Hoàng Mai, UBND Thị xã Hoàng Mai phối hợp với nhà trường tổ chức lễ phát động ra quân làm giao thông thủy lợi năm 2014.
Hưởng ứng ngày toàn dân ra quân làm giao thông thủy lợi do Thị xã Hoàng Mai  phát động, toàn bộ cán bộ,  giáo viên nhà trường và gần 2000 học sinh đã tham gia lễ phát động được tổ chức tại sân vận động của nhà trường. Ngay sau lễ phát động các lực lượng tham gia lê phát động đã tiên hành lam giao thông thủy lợi trên hệ thông kênh mương thuộc địa bàn Phường Quỳnh Thiện.
Một số hình ảnh về lễ phát động và hoạt động sau lễ phát động ra quân làm giao thông thủy lợi.

Giám đốc xí nghiệp thủy lợi phát động đợt ra quân làm thủy lợi

Tác giả bài viết: Mr Nhan