Trường THPT Hoàng Mai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Thứ hai - 10/09/2018 10:36

Tưng bừng ngày khai trường

Sáng ngày 5/9/2018 Trường THPT Hoàng Mai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019
               Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, trong những ngày này hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Nghệ An, được sự nhất trí của Lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai sáng ngày 5/9/2018 trường THPT Hoàng Mai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 – 2019.

Về dự với Lễ khai giảng có:
Ông Đặng Văn Tân - Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã Hoàng Mai.
Thầy giáo Nguyễn Bá Vinh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng các thầy giáo trong BGH Nhà trường.
Bác Lê Sỹ Cừ - trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và 42 bác trong đại diện Hội phụ huynh 42 lớp
Đại diện các tổ chức, doanh nghiệp: Công ty xi măng Nghi Sơn, Công ty TNHH Thái An Thành, Chi đoàn ngân hàng BIDV chi nhánh Phủ Diễn, Hội khuyến học Cựu học sinh Trường THPT Hoàng Mai, , Công ty du học và xuất khẩu lao động IBM, Công ty Cổ phần quốc tế ICO.
và 102 cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng gần 1700 học sinh trong toàn trường.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn Nghệ chào mừng

Thầy giáo Nguyễn Bá Vinh - Hiêu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tich nước

Thầy giáo Nguyễn Bá Vinh - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Tặng Bằng khen của Chủ tịch Tỉnh cho GV có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG

Tặng quà cho học sinh thủ khoa kì thi tuyển sinh vào lớp 10

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vương lên học  tốt

Tác giả bài viết: Mr Nhan

Nguồn tin: Nội bộ Nhà trường