Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng mới

Thứ ba - 31/05/2022 07:34
Theo Quyết định số 396 /QĐ-SGDĐT ngày 26 tháng 4 năm 2022 của Giám đốc Sở GD và ĐT Nghệ An, bắt đầu từ ngày 06/5/2022, trường THPT Hoàng Mai có thêm 01 Phó Hiệu trưởng mới, Thầy Chu Viết Tấn - Sinh ngày: 16/6/1977;
Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Toán, Trình độ LLCT: Trung cấp; Chức vụ trước khi được bổ nhiệm là Tổ trưởng chuyên môn Trường THPT Hoàng Mai. Thầy Bùi Huy Lưu, Phó Hiệu trưởng được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
Hình ảnh toàn thể GV, NV nhà trường, BGH trường THPT Quỳnh Lưu 4 chúc mừng thầy Bùi Huy Lưu được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước và chúc mừng thầy Chu Viết Tấn được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Thầy Bùi Huy Lưu (giữa) nhận hoa chúc mừng từ BGH nhà trường

Thầy Bùi Huy Lưu phát biểu tạm biệt đồng nghiệp