Khoa học Việt - Website dành cho IT chất lượng nhất

Thứ hai - 20/11/2023 11:17
Khoa học Việt là gì? Lý do mà website này tạm dừng hoạt động do đâu? Xem website Khoa học Việt liệu có trở lại hay không qua bài viết dưới đây nhé!

 

Khoa học Việt là một trong những diễn đàn nổi tiếng với việc cung cấp thông tin cho những người theo học IT, hay làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vậy Khoa học Việt là gì? Diễn đàn này đã từng có những sự kiện nổi bật gì? Bạn có thể xem thêm thông tin về website này qua bài viết dưới đây!

Khoa học Việt là gì?

Như đã nói ở trên, Khoa học Việt là một trong các diễn đàn khoa học kỹ thuật chuyên cung cấp cho người dùng những nội dung liên quan đến việc xây dựng website, kỹ thuật xây dựng và công nghệ cực kỳ hữu ích. 

Người học CNTT nên tham khảo kiến thức trên website Khoa học Việt

Các kiến thức này rất thích hợp cho các bạn học IT hoăc các ngành liên quan đến công nghệ thông tin. Chính vì khả năng cung cấp tài liệu tuyệt vời này mà ở thời điểm đầu ra mắt, Khoa học Việt đã gây được nhiều sự chú ý và trở thành địa chỉ mà nhiều người quan tâm.

Vì sao Khoa học Việt tạm dừng hoạt động?

Khoa học Việt đã từng có thời gian tạm ngưng hoạt động

Khoa học Việt được ra đời lần đầu vào năm 2011 bởi một IT tài năng có tên là Tony gây dựng. Trong khoảng thời gian này thì nhu cầu trong việc tìm hiểu và xây dựng website của người dùng đang rất lớn, vậy nên Tony đã quyết định nghiên cứu cũng như lập ra diễn đàn này. 

Địa chỉ này vừa cung cấp thông tin và những nội dung liên quan đến công nghệ thông tin, vừa là nơi mà người dùng có thể đưa ra những thắc mắc trong việc học IT hay gây dựng website. Sự tiện lợi này giúp cho cho Khoa học Việt được nhiều người dùng biết đến nếu có nhu cầu học hỏi về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Dù rằng đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực, tuy nhiên việc còn yếu kém trong khâu kiểm soát nội dung đã khiến cho Khoa học Việt gặp nhiều lùm xùm khi đăng tải nội dung. Chính điều này đã dẫn đến việc Google liên tục gửi thông báo phạt gây ảnh hưởng đến hoạt động của website. Bên cạnh đó, sự ra đời và bùng nổ của Facebook cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến cho việc website bị dừng hoạt động tại Google.

Khoa học Việt liệu có quay lại không?

Có. Sau một thời gian dài vắng bóng và trải qua nhiều thay đổi thì mới đây Tony đã chính thức lên tiếng và thông báo về việc đưa Khoa học Việt trở lại trong thời gian sắp tới. Nhất là khi trong thời gian tạm ngưng hoạt động, Tony đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các thuật toán Google Panda cũng như nắm bắt nhu cầu của người dùng. 

Nhờ vào đó địa chỉ Khoa học Việt sẽ được xây dựng lại với một chất lượng tốt hơn. Không chỉ trở thành địa chỉ cung cấp thông tin hữu ích mà còn thành nơi chia sẻ kiến thức hữu ích về CNTT một cách chuyên sâu nhất dành cho những ai quan tâm.

Website Khoa học Việt sẽ có thể được quay lại trong thời gian tới

Mục tiêu và định hướng mới của Khoa học Việt là gì?

Với sự trở lại lần này, Khoa học Việt sẽ được xây dựng theo định dạng blog thay vì diễn đàn như xưa. Cách làm này sẽ giúp cho người dùng cải thiện khả năng chia sẻ bài viết của mình được tốt nhất.

Bên cạnh đó, Tony cũng rút kinh nghiệm trong việc kiểm soát chặt chẽ nội dung được đăng tải lên blog. Cố gắng để nội dung cũng như từ khóa Google sẽ không gây ra những ảnh hưởng nặng nề tới website.

Mong rằng bạn đã hiểu Khoa học Việt là gì cũng như những nội dung thú vị liên quan đến website này. Nếu bạn là một người quan tâm đến CNTT, đây chắc chắn là một tin vui mà bạn không nên bỏ qua đấy!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây