Nhang sạch Chơn Nhu - Nhang sạch số 1 Việt Nam

Thứ hai - 13/11/2023 15:30
Nhang sạch Chơn Nhu 100% sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không hoá chất, không hại sức khỏe con người. Mời bạn cùng tìm hiểu về nhang sạch trong bài viết này.

 

Nhang sạch Chơn Nhu là sản phẩm chuyên biệt, mang yếu tố tâm linh, thờ phụng cho các gia đình Việt. Nhang được sản xuất từ các thảo mộc tự nhiên, không hoá chất, nguyên liệu được lấy từ quê hương. Nhang được sản xuất từ các làng nghề truyền thống gắn với cái tâm và trách nhiệm được gửi gắm vào từng khâu sản xuất. Để tìm hiểu về Nhang sạch Chơn Nhu, mời bạn cùng theo dõi bài viết chi tiết nhé.

Giới thiệu về Nhang sạch Chơn Nhu

Cuộc sống phát triển, nhu cầu sử dụng sản phẩm hữu cơ Organic càng ngày tăng cao. Ngoài thực phẩm sạch thì nhu cầu sử dụng hương sạch cũng là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống hiện nay. Ngoài ra, mỗi nén hương sạch được thắp lên là một nét đẹp thiêng liêng của văn hoá tâm linh. Hương sạch còn thể hiện cho lòng tôn kính với ông bà tổ tiên, một niềm tin bất diệt trong tín ngưỡng truyền thống.


Giới thiệu về Nhang sạch Chơn Nhu

Hiểu được điều này, nhang sạch Chơn Nhu đã nghiên cứu và tìm kiếm ra sản phẩm nhang bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng. Nhang sạch còn được biết đến tên với nhang xanh được làm từ 100% thành phần tự nhiên, ít khói, không đậu tàn. Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, quy trình sản xuất khép kín để tạo ra thành phẩm chất lượng.

Thành phần chính để sản xuất nhang sạch Chơn Nhu

Nhang sạch Chơn Nhu được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không tẩm hóa chất độc hại, không gây hại đến sức khoẻ con người. Do đó, thành phần trong nhang sạch thảo mộc là lá Khuynh Diệp, Vỏ Quế, Trầm Hương và keo từ cây lời bời. Mỗi nguyên liệu được tạo nên từ chất lượng, mùi hương riêng biệt không nồng nặc như nhang hoá chất.

Nguyên liệu sản xuất nhang sạch Chơn Nhu

Quy trình sản xuất nhang sạch Chơn Nhu

Để đảm bảo chất lượng sản xuất nhang sạch Chơn Nhu đạt tiêu chuẩn để đưa đến thị trường tiêu dùng. Quy trình sản xuất nhang sạch đã trải qua những công đoạn vô cùng nghiêm ngặt. Cụ thể:

Quy trình sản xuất nhang sạch Chơn Nhu

- Công đoạn 1: Kiểm tra nguyên liệu tạo nhang, phân loại, lựa chọn và loại bỏ tạp chất trước khi cho vào máy xay. Việc này nhằm tối ưu mùi thơm cho sau khi cho ra thành phẩm cuối cùng.

- Công đoạn 2: Xay nhỏ nguyên liệu làm hương và nghiền thành bột hương.

- Công đoạn 3: Rây bột làm hương cho mịn và trộn đều với keo thực vật (keo lấy từ bột cây bời lời).

-  Công đoạn 4: Cho bột vào máy chuyên dụng trộn đều kết hợp với tỷ lệ công thức để tạo ra dòng sản phẩm hương nhang khác nhau.

- Công đoạn 5: Phơi nhang khô trong điều kiện tự nhiên (nắng gió vừa đủ) nhằm giữ được hình thái của nhang đẹp mắt nhất mà không bị công vênh nhang sau khi khô.

- Công đoạn 6: Sau khi phơi khô nhang trong điều kiện tự nhiên, sản phẩm sẽ được đưa vào phòng hút ẩm nhằm tối ưu chất lượng và hạn chế 100%.

- Công đoạn 7: Kiểm tra lại thành phẩm sau khi đã hút ẩm.

- Công đoạn 8: Đóng gói thành phẩm theo từng loại với từng thành phẩm khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về nguồn gốc, nguyên liệu và quy trình sản xuất Nhang sạch Chơn Nhu. Nếu như bạn mong muốn sử dụng sản phẩm của Chơn Nhu thì bạn có thể tìm hiểu tại trang web https://nhangsachchonnhu.com/ nhé.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây