Trang thông tin đội SVTN Hà Tĩnh Nghệ An

Thứ hai - 20/11/2023 11:10
Trang website https://nghetinh.info/ giúp bạn cập nhật tất cả tin tức của đội SVTN Nghệ An Hà Tĩnh. Qua đó kết nối các bạn sinh viên thêm gần nhau hơn.

Https://nghetinh.info/ là trang chia sẻ thông tin chính thức của đội SVTN đồng hương Hà Tĩnh - Nghệ An tại Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Đội sinh viên này đã hoạt động trên 20 năm khá sôi nổi, như mái nhà của các bạn sinh viên xa xứ. Để hiểu rõ hơn về trang website này, bạn đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây. 

Giới thiệu chung về trang website https://nghetinh.info/

Https://nghetinh.info/ là kênh hoạt động trực tuyến, chia sẻ thông tin của đội SVTN đồng hương Hà Tĩnh - Nghệ An tại Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Hội nhóm quy tụ những sinh viên xa quê, có ngọn lửa tình nguyện luôn bùng cháy, sẵn sàng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. 

Với trang website này, ban quản trị dễ kiểm soát thành viên tham gia hội nhóm hơn. Đồng thời đăng tải, thông báo các hoạt động đội SVTN Nghệ An Hà Tĩnh đã và sẽ thực hiện trong thời gian tới. Đội SVTN đồng hương Hà Tĩnh - Nghệ An chia thành bốn ban. Từng ban đều có chuyên môn và nhiệm vụ khác nhau để hoạt động năng suất, hoàn thành sự kiện tốt nhất. 

- Ban Chương trình: Đảm nhận vai trò lên ý tưởng tổ chức chương trình tình nguyện. 

- Ban Hậu cần: Quản lý thiết bị cơ sở vật chất, thực hiện công việc hậu cần của đội. 

- Ban Đối ngoại: Kêu gọi hỗ trợ tài chính cho một số chương trình tình nguyện, gắn kết thành viên trong đội. 

- Ban Truyền thông – Kỹ thuật: Có trách nhiệm quảng bá hình ảnh, truyền thông lên nhiều trang mạng xã hội. 

Giới thiệu chung về trang website https://nghetinh.info/

Các chuyên mục có trên trang Nghetinh.info

Trang website này chia sẻ nhiều thông tin thú vị đến người đọc. Khi truy cập vào kênh bạn sẽ thấy hai chuyên mục lớn đó là “Trang chủ” và “Tin tức”. Mục “Trang chủ” thường cập nhật tất cả tin tức hot, nổi bật của trang. Bên cạnh đó, trang cũng chia sẻ thông tin chi tiết về đội SVTN Nghệ An Hà Tĩnh của Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.  Riêng mục “Tin tức” cập nhật nhiều thông tin thú vị như: 

- Top gái xinh Hà Tĩnh hot hiện nay. 

- Top gái xinh Nghệ An hot hiện nay. 

- Các trường đại học hiện có ở Hà Tĩnh. 

- Thủ tục xin visa cho người Nghệ Tĩnh đi xuất khẩu lao động. 

- Các trường đại học hiện có ở Nghệ An… 

Thông tin được chia sẻ trên website https://nghetinh.info/ giúp mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về con người Hà Tĩnh, Nghệ An. Ngoài ra, kênh còn kết nối mọi người gần hơn với nhau qua các hoạt động thiện nguyện, hoạt động ngoại khóa. Bạn truy cập kênh thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị này. 

Mục đích trang website https://nghetinh.info/ được thiết lập

Với những người con Nghệ Tĩnh xa quê hoặc có ý định xuất khẩu lao động, làm thiện nguyện, chọn trường đại học… rất cần một nơi tổng hợp, chia sẻ tất cả thông tin hữu ích. Vì lý do muốn kết nối mọi người đến gần nhau hơn, hội SVTN đồng hương đã tạo nên website Nghetinh.info.

Nơi đây giống như mái nhà của những bạn sinh viên xứ Nghệ Tĩnh xa quê. Đội mong muốn tạo nên môi trường có ích để mọi người phát huy hết khả năng bản thân. Đồng thời thông qua trang nghetinh.info, họ quảng bá hình ảnh con người và quê hương Nghệ Tĩnh rộng rãi hơn. 

Trải qua nhiều thế hệ, họ dần xây dựng nên tổ chức mạnh mẽ, có quy củ. Trang website cũng được chú trọng phát triển nội dung chỉn chu, gần gũi hơn đến người đọc. Nhờ sự lan tỏa từ website mà các hoạt động thiện nguyện của đội nhóm thực hiện trơn tru hơn. 

Mục đích trang website Nghetinh.info được thiết lập

Kết luận 

Từ khi kênh https://nghetinh.info/ ra đời, việc kết nối sinh viên xứ Nghệ Tĩnh trong trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân trở nên thuận tiện hơn. Ngoài việc chia sẻ hoạt động từ thiện của đội SVTN đồng hương, kênh cũng chia sẻ đến bạn nhiều tin tức thú vị khác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây